แบบบ้านสวย เป็นบ้านไม้ 2 ชั้น หลังคาทรงจั่ว พร้อมระเบียงบ้าน ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น    วัสดีเพื่อนๆสมาชิก ที่กำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ เพื่อเป็นไอเดียสำหรับสร้างบ้านในฝันของตัวเอง เราได้รวบรวมแบบบ้านไอเดียบ้านต่างๆมาไว้ที่นี่แล้ว!! เป็นการออกเเบบของเฟสบุ๊ค ” แบบบ้านงบน้อย ” เป็นบ้านไม้ 2 ชั้น หลังคาทรงจั่ว พร้อมระเบียงบ้าน ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งรายละเอียดเป็นอย่างไรนั้น เชิญท่านผู้อ่านติดตามรับชมได้แล้วครับ


บ้านหลังนี้เป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ชั้นบนมีการทำบันไดขึ้นไปยังระเบียงบ้าน โดยพื้นของระเบียงปูด้วยแผ่นไม้ฝาสีน้ำตาล พร้อมทั้งมีราวไม้รอบ ๆ เพื่อกั้นขอบเขตของระเบียงบ้านไว้


หลังคาบ้านมุงเป็นลักษณะหลังคาทรงจั่ว ซึ่งเป็นหลังคาที่มีพื้นหลังคาลาดเอียงสองด้านชนกันที่ปลายสูงสุดของหลังคา เป็นหลังคาบ้านที่นิยมใช้กันทั่วไปเหมาะกับสภาพพูมิอากาศร้อนชื้นของบ้านเรา เพราะจะมีมวลอากาศอยู่ใต้หลังคามากจึงเป็นเสมือนฉนวนกันความร้อนได้อย่างดี


ผนังบ้าน (ฝาบ้าน) เลือกใช้เป็นแผ่นไม้ฝาสีน้ำตาลเข้ม บ้านหลังนี้สร้างอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม จากระเบียงจะทำให้เห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม


ภายในบ้านออกแบบโทนสีเป็นสีน้ำตาลธรรมชาติของวัสดุที่ใช้ พร้อมทั้งมีการแบ่งพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านไว้อย่างลงตัว ด้านบนทำเป็นเพดานสูง


มีการทำห้องใต้หลังคาที่สามารถใช้เป็นห้องนอนได้ และบริเวณนั้นมีการทำหน้าต่างกระจกเพื่อระบายอากาศ ช่วยให้บริเวณนั้นมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก


ผลงานที่มา แบบบ้านงบน้อย
ข้อมูล  Me- deekarb
งบประมาณ -
แบบบ้าน สองชั้น

ทางเว็บไม่ได้รับสร้างบ้านหรือจัดสวน เราเพียงแชร์ให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น
( *สำหรับ ผู้รับเหมา นักออกแบบ ที่ต้องการฝากผลงาน ติดต่อได้ เพจ บ้านเฮ้าส์ )
ใหม่กว่า เก่ากว่า