แบบบ้านโมเดิร์นทรอปิคคอล 3 ห้องนอน 2 ห้องนอน งบประมาณ 1.6 ล้านบาท

    วัสดีเพื่อนๆสมาชิก ที่กำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ เพื่อเป็นไอเดียสำหรับสร้างบ้านในฝันของตัวเอง เราได้รวบรวมแบบบ้านไอเดียบ้านต่างๆมาไว้ที่นี่แล้ว!! ฝากติดตามเพจและเว็บไซต์ของเราไว้ด้วยนะครับ  ( ผู้รับเหมา นักออกแบบ ที่ต้องการฝากผลงาน ติดต่อได้ เพจ บ้านเฮ้าส์ )
    สำหรับบ้านที่เรานำมาฝากวันนี้ลักษณะออกแบบเป็นบ้านพักอาศัยแบบชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นทรอปิคคอล หลังคาแบบทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องเล่นระดับเข้ากับรูปทรงตัวบ้านสวยงามแข็งแรง ฐานตัวบ้านยกระดับพื้นสูงประมาณ 1.5 เมตร ชั้นล่างมีพื้นที่ปล่อยโล่งสำหรบเป็นโรงจอดรถต่อกันได้สองคัน ผนังภายนอกโทนสีเทาตกแต่งเสาด้วยงานหินสังเคราะห์ หน้าบ้านมีระเบียงอเนกประสงค์ขนาดใหญ่กว้างขวาง และระเบียงบริเวณห้องนอนด้านหน้าบ้านด้วย ชมความสวยงามกันต่อเลยครับ


สำหรับรายละเอียดและฟังก์ชั้นภายใน แบบบ้านโมเดิร์นทรอปิคทรงปั้นหยาหลังนี้ ภายในห้องโถงปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนฝ้าเพดานแบบหลุ่มรูปทรงสวยงาม ห้องน้ำแบบแบ่งโซนเปียกและแห้งตกแต่งด้วยงานกระเบื้องแบบเต็มผนังสวยงามลงตัว ส่วนของห้องครัวเป็นเคาน์เตอร์ซิงค์ปูนติด้วยงานกระเบื้องโทนสีน้ำตาลและปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้ ผนังสีขาวปูด้วยงานกระเบื้องบางส่วนสวยงามและช่วยให้ทำความสอาดได้ง่าย ภายในประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว และห้องโถงรับแขก พร้อมด้วยระเบียง งบประมาณก่อสร้าง 1.6 ล้านบาท พิกัด อ.ตระการ จ.อุบลราชธานี
รูปภาพภายในบ้าน


รูปภาพผังภายในบ้าน


ผลงานที่มา Winai Keawphetmadun
ข้อมูล  idea-home
งบประมาณ 1.6ล้าน
แบบบ้าน  ชั้นเดียว

ทางเว็บไม่ได้รับสร้างบ้านหรือจัดสวน เราเพียงแชร์ให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น
ใหม่กว่า เก่ากว่า