แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์เพดานยกสูงโปร่งสบาย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 126 ตร.ม.        บบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบโดย เอพี ดีไซน์โฮม บ้านพักอาศัยขนาดกลางที่มีดีไซน์ที่สวยงาม มีพื้นที่ใช้สอยกว้างทั้งภายในและภายนอกบ้าน ออกแบบพื้นที่รับแสงและถ่ายเทอากาศที่เหมาะกับสภาพอากาศของเมืองไทยโดยเฉพาะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง จึงช่วยป้องกันปัญหาน้ำท่วมขังในช่วงหน้าฝนได้ดี ตัวบ้านมีรูปทรงเรขาคณิตตามแบบฉบับของบ้านทรงโมเดิร์น ภายนอกผสานการตกแต่งด้วยโทนสีขาวและสีน้ำตาลที่เข้ากันอย่างลงตัวบริเวณหน้าบ้านมีพื้นที่ระเบียงให้ใช้สอยได้ตามต้องการ นอกจากนี้รอบตัวบ้านยังติดตั้งหน้าต่างเอาไว้จำนวนหลายบาน ภายในบ้านจึงมีความโปร่งสบายเป็นพิเศษ
บริเวณหลังบ้านจะเป็นห้องครัวที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่เป็นพิเศษ จึงสามาระประกอบอาหารได้ทุกประเภท นอกจากนี้ยังมีทางเข้าออกบ้านเอาไว้บริเวณนี้อีกแห่งด้วย


แบบแปลนภายในบ้าน


แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว 1 ระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 126 ตารางเมตร สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ผลงานที่มา  เอพี ดีไซน์โฮม 0854655344
ข้อมูล naibann
งบประมาณ -
แบบบ้าน สองชั้น

ทางเว็บ bannhouse.com ไม่ได้รับสร้างบ้านหรือจัดสวน เราเพียงแชร์ให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น
ใหม่กว่า เก่ากว่า