แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูงสไตล์คอนเทมโพรารี ตกแต่งในโทนสีน้ำตาลอบอุ่นสวยงาม 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 95 ตร.ม.        บบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานการออกแบบจากทีมสถาปนิกจาก AP house 2019 แบบ้านพักอาศัยขนาดกลางที่ภายนอกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม ส่วนภายในบ้านก็จัดสรรพื้นที่ใช้สอยแต่ละส่วนเอาไว้อย่างครบถ้วนและลงตัว

บ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง เพื่อป้องกันปัญหาน้ำท่วมขังในช่วงหน้าฝน ตัวบ้านมีดีไซน์เรียบ ๆ แต่สวยงาม จุดที่โดดเด่นก็จะเป็นหลังคาทรงหน้าจั่ว การตกแต่งก็จะมีโทนสีน้ำตาลยืนพื้น ช่วยให้บ้านมีบรรยากาศที่อบอุ่นสบายตาบริเวณหน้าบ้านมีพื้นที่ระเบียงแบบโปร่งโล่งเอาไว้ จึงสามารถใช้งานได้หลากหลาย ที่ผนังหน้าบ้านยังถูกออกแบบในลักษณะกระจกใส ทำให้หน้าบ้านเป็นพืนที่สำคัญในการรับแสงเข้าบ้าน
อีกส่วนหนึ่งที่ออกแบบมาเป็นพิเศษก็คือพื้นที่ของห้องครัว โดยผนังด้านหลังบ้านจะเป็นระแนงแบบโปร่งโล่ง เพื่อให้สามารถประกอบอาหารที่มีกลิ่นและควันเยอะแบบอาหารได้ได้อย่างเหมาะสม
แบบแปลนภายในบ้าน


แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว 1 ห้องพระ พร้อมระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 95 ตารางเมตร สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ผลงานที่มา  AP house 2019 Tel: 0854655344 LINE ID: 0854655344
ข้อมูล naibann
งบประมาณ -
แบบบ้าน ชั้นเดียว

ทางเว็บ bannhouse.com ไม่ได้รับสร้างบ้านหรือจัดสวน เราเพียงแชร์ให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น
ใหม่กว่า เก่ากว่า