สร้างบ้านโมเดิร์นพร้อมอยู่ พื้นที่ 36 ตร.ม. ขนาด 1 ห้องนอน 1ห้องน้ำ ราคาไม่ถึง 500,000บาท(ไม่รวมที่ดิน)        วัสดีครับท่านผู้อ่าน วันนี้ เรามีแบบบ้านมาในแบบหลังเล็กเหมาะกับครอบครัวเริ่ม พ่อ-แม่ ลูก เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นขนาด 1 ห้อง 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 36 ตารางเมตร ในแบบสร้างเสร็จพร้อมอยู่ได้เลย จาก เพจสร้างบ้าน&น็อคดาวน์สำเร็จรูปทั่วไทย ที่มีข้อความดังนี้ บ้านเดี่ยวขนาด 36 ตรม. มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 โถง มีสุขภัณฑ์ครบพร้อมอยู่ตามภาพเป๊ะ ทั้งหมดนี้ในราคาไม่ถึง 500,000บาท(ไม่รวมที่ดิน) การันตีงานคุณภาพโดยช่างวิลาส
บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว หลังกะทัดรัด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ในงบ 5 แสนจบพร้อมอยู่ สำหรับบ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบ-ก่อสร้างจากเพจสร้างบ้าน&น็อคดาวน์สำเร็จรูปทั่วไทย ปลูกสร้างเป็นบ้านพักอาศัยชั้นเดียว ออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ตัวบ้านใช้โทนสีเทาอมฟ้า


ออกแบบตามความนิยมในการสร้างบ้านแบบโมเดิร์นที่เห็นได้ทั่วไป ประตูแบบกระจกใส เลื่อน เปิด-ปิดภายในบ้านใช้โทนสีขาว ตัดขอบสีเทา ฝ้าหลุมสีขาว


พื้นเป็นกระเบื้องแผ่นใหญ่เรียบมันสีขาว ประตูเข้าห้องต่างๆเป็นแบบไม้


ภายในพื้นที่ 36 ตารางเมตร ขนาดเล็กของบ้านหลังนี้ ยังมีพื้นที่ทำครัวหลังบ้าน และมีประตูเข้าทางหลังบ้านอีกด้วย
ห้องน้ำถึงจะเล็กแต่ก็ตกแต่งสวยงาม
ตัวของบ้านออกแบบได้สวยทันสมัย ตามแบบสไตล์โมเดิร์น การเลือกใช้วัสดุก็แบบธรรมดาทั่วไป แต่พอสร้างเสร็จออกมาสวยดูไม่เล็กตามขนาดของพื้นที่ น่าอยู่มากครับ


ผลงานที่มา สร้างบ้าน&น็อคดาวน์สำเร็จรูปทั่วไทย
ข้อมูล thailandnewsworld.com
งบประมาณ  5แสน
แบบบ้าน ชั้นเดี่ยว

ทางเว็บ bannhouse.com ไม่ได้รับสร้างบ้านหรือจัดสวน เราเพียงแชร์ให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น
ใหม่กว่า เก่ากว่า