บ้านไม้ชั้นครึ่ง ออกแบบใต้ถุนบ้านยกสูง พร้อมห้องครัวแบบครบถ้วน สร้างด้วยงบ 300,000 บาท


    วัสดีเพื่อนๆสมาชิก ที่กำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ เพื่อเป็นไอเดียสำหรับสร้างบ้านในฝันของตัวเอง เราได้รวบรวมแบบบ้านไอเดียบ้านต่างๆมาไว้ที่นี่แล้ว!! ฝากติดตามเพจและเว็บไซต์ของเราไว้ด้วยนะครับ

    สำหรับใครที่อยากมีบ้านหลังเล็ก แต่มีงบไม่มาก น่าจะชอบไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้ โดยเป็นบ้านสวนที่เรียบง่าย สร้างด้วยงบไม่ถึง 5 แสนบาท ไปชมรายละเอียดกันเลยจ้า

บ้านหลังนี้เป็นบ้านไม้ชั้นชั้นครึ่ง โดยจุดเด่นจะอยู่ที่การออกแบบใต้ถุนยกขึ้นสูง ตามแบบฉบับบ้านไทยในพื้นที่หลาย ๆ จังหวัด จึงเป็นบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยที่ค่อนข้างมาก ทั้งภายในตัวบ้านเอง รวมถึงบริเวณพื้นที่ใต้ถุนอีกด้วย


วัสดุในการสร้างบ้านหลังนี้ ตัวบ้านจะเป็นแผ่นไม้ ในขณะที่งานหลังคาจะเป็นเมทัลชีท ซึ่งช่วยลดงบประมาณไปได้พอสมควรเลย


ห้องนี้ คือ ห้องครัวขนาด 3 เมตร เป็นครัวไทยที่สามารถทำอาหารที่มีกลิ่นและควันมากได้อย่างสะดวกเลยล่ะ


มุมนี้จะเป็นทางขึ้นบ้าน ซึ่งจะเป็นบันไดไม้ที่ทาสีอย่างสวยงาม ด้านบนมีราวกันตกแบบเหล็กพร้อมประตูรั้วปิด-เปิดติดตั้งเอาไว้เพื่อความปลอดภัย


เมื่อขึ้นมาบนบ้าน เราก็จะพบกับชานบ้าน พื้นที่เอนกประสงค์ขนาดใหญ่ ที่เน้นบรรยากาศโปร่งโล่งแบบบ้านไทย จึงเหมาะกับคนที่ชอบบ้านสวนแบบสบาย ๆ


สำหรับบ้านหลังนี้ เจ้าของบอกว่าใช้งบไปไม่ถึง 300,000 บาท ถ้าหากเพื่อน ๆ อยากทราบข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติม สามารถสอบถามได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับผลงานที่มา เอก อมตะ
ข้อมูล  naibann
งบประมาณ 3แสน
แบบบ้าน ชั้นครึ่ง

ทางเว็บไม่ได้รับสร้างบ้านหรือจัดสวน เราเพียงแชร์ให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น
( *สำหรับ ผู้รับเหมา นักออกแบบ ที่ต้องการฝากผลงาน ติดต่อได้ เพจ บ้านเฮ้าส์ )
ใหม่กว่า เก่ากว่า