แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ตกแต่งบรรยากาศเป็นกันเอง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 95 ตร.ม.        บบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานการออกแบบโดย Tawan’Ork Architectural เป็นแบบบ้านพักอาศัยพิมพ์นิยม ด้วยลักษณะการออกแบบที่ทนแดดทนฝนของเมืองไทย พร้อมกับการออกแบบที่มีลักษณะปลอดโปร่ง จึงเป็นสไตล์บ้านที่คนไทยนิยมสร้างกัน

โดยบ้านหลังนี้มีขนาดชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง จึงป้องกันปัญหาน้ำท่วมช่วงฝนชุกได้ดี การออกแบบดีไซน์องค์ประกอบอื่น ๆ ก็สะท้อนความเป็นบ้านร่วมสมัยได้อย่างชัดเจน นอกตัวบ้านตกแต่งด้วยสีขาวครีมยืนพื้น ซึ่งจะช่วยสะท้อนแสงแดด ทำให้บ้านเย็นนั่นเองและแน่นอนว่า เพื่อให้เหมาะกับสภาพอากาศร้อนของบ้านเรา ตัวบ้านจึงถูกติดตั้งหน้าต่างเอาไว้จำนวนหลายบาน ทำให้สามารถถ่ายเทอากาศได้อย่างสะดวก


พื้นที่หน้านอกตัวบ้านมีทั้งเฉลียงเพื่อการใช้งานแบบอรรถประโยชน์ รวมถึงมีที่จอดรถในร่มเอาไว้ใช้งานอีกด้วย จึงนับว่าเป็นบ้านที่มีฟังก์ชันที่ครบถ้วน
แบบแปลนภายในบ้าน


แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 โซนโถงรับแขก 1 โซนรับประทาน พื้นที่ใช้สอย 95.33 ตารางเมตร พื้นที่โรงจอดรถ 17.7 ตารางเมตร สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยจ้า

ผลงานที่มา  Tawan’Ork Architectural
ข้อมูล naibann.com
งบประมาณ -
แบบบ้าน ชั้นเดียว

ทางเว็บ bannhouse.com ไม่ได้รับสร้างบ้านหรือจัดสวน เราเพียงแชร์ให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น
ใหม่กว่า เก่ากว่า