แบบบ้านโมเดิร์นหลังเล็กกำลังดี มีดาดฟ้าเอาไว้นั่งชิลล์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 65 ตร.ม.        บบบ้านโมเดิร์น ผลงานการออกแบบโดยทีมสถาปนิกจาก AP house loei เป็นบ้านพักกอาศัยขนาดเล็กที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่มองหาบ้านเสริม หรือเรือนพักรับรองในขนาดกำลังดีเอาไว้ในพื้นที่บ้าน ลองมาชมรายละเอียดกันได้เลยจ้า

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว มีพื้นฐานการออกแบบในสไตล์โมเดิร์น จึงให้ความเรียบง่าย แต่ดูทันสมัยเข้ากับยุค มีหลังคาเป็นแบบทรงสโลปที่ประสานกันเป็นปีกนก ด้านการตกแต่งนั้น ภายนอกเลือกใช้โทนที่โทนอ่อนอย่างสีขาว สีเทาและสีเหลืองจุดที่เป็นไฮไลท์ของการออกแบบบ้านหลังนี้ คือ พื้นที่ระเบียงพักผ่อนหน้าบ้าน ซึ่งอยู่ภายใต้ชายคา กับอีกจุดหนึ่งที่อยู่บนดาดฟ้าเปิดโล่ง เป็นอีกมุมพักผ่อนในบรรยากาศสุดชิลล์


เพื่อชดเชยเรื่องขนาดของบ้าน จึงมีการติดตั้งหน้าต่างกระจกใสเอาไว้รอบตัวบ้าน นั่นจึงทำให้ภายในบ้านสามารถรับแสงเข้ามาภายในได้ดี จึงช่วยลดความอึดอัดภายในบ้านได้


แบบแปลนภายในบ้าน


แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น พร้อมระเบียงหน้าบ้านและดาดฟ้าเอาไว้นั่งชิลล์ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 65 ตารางเมตร

ผลงานที่มา  AP house loei
ข้อมูล naibann.com
งบประมาณ -
แบบบ้าน ชั้นเดียว

ทางเว็บ bannhouse.com ไม่ได้รับสร้างบ้านหรือจัดสวน เราเพียงแชร์ให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น
ใหม่กว่า เก่ากว่า