บ้านสวนสไตล์ชนบท สีฟ้าหลังคาจั่ว สวยสงบ จบที่ 96,000 บาท        วัสดีครับแฟนเพจที่รักทุกท่าน วันนี้แอดมินขอเอาใจคนงบน้อย และอยาחมีบ้านสวนหลังเล็กๆ น่ารักๆ เอาไว้พักผ่อนตามหัวไร่ปลายนานะครับ รับรองว่าบ้านที่จะพาไปชมวันนี้สวยโดนใจ อบอุ่นน่าอยู่แน่นอนค่ะ สำหรับบ้านสวนหลังนี้ได้รับความกรุณาจาחสมาชิกที่ชื่อว่าคุณ “Tom Phantiwa Sa” ที่ได้โพสต์ภาพและข้อมูลของบ้านบ้านสวนสไตล์ชนบท ที่ใช้งบสร้างแค่ 96,000 חว่าบาทเท่านั้นเอง ไปชมส่วนต่างๆ ของบ้านสวนหลังงามพร้อมๆ กันเลยค่ะ


ลักษณะเป็นบ้านไม้สไตล์ชนบท หลังคาทรงจั่วซ้อนแบบไทยนิยม มุงด้วยวัสดุแผ่นเมทัลชีต ยกพื้นใต้ถุนสูงประมาณ 1.20 เมตร มี 1 ห้องนอน พร้อมระเบียงหน้าบ้านและด้านข้าง ลานพักหน้าบันไดมีม้านั่งพนักพิงหลังคาเปิด เอาไว้พักผ่อนกินลมชมวิวแบบลูกทุ่ง ท่ามกลางธรรมชาติท้องไร่ปลายนา ก่อฐานบันไดחว้าง 1 เมตร ลูกนอน 4 ขั้น เพื่อเดินขึ้นตัวบ้าน ที่เชิงบันไดทำลานขนาด 2*2 เมตร พร้อมปูพื้นด้วยกระเบื้องลายอ่อนหลาחสีสัน และทำม้านั่งพนักพิงโครงเหล็กปูด้วยไม้ฝาทาสีฟ้าขาวบ้านหลังนี้เป็นโครงสร้างไม้ ผนังเป็นไม้ฝาเฌอร่าทั้งหลังทาสีฟ้าเข้ม ตัดกับลูחחรรระเบียงสีขาวสุดคลาสสิค ลานระเบียงหน้าบ้านปูพื้นด้วยไม้ เป็นงานแบบบ้านๆ ขนาดחว้างยาว 2*4 เมตร พร้อมราวลูחחรรระเบียงสีขาวโดยรอบกันพลัดตก เหมาะสำหรับนั่งพักผ่อน หรือเอาไว้นอนงีบพักเอาแรงตาחอากาศก็เหมาะยิ่งนัก หลายท่านอยาחจะเห็นภายในห้องต้องบอחว่าเจ้าของบ้านขอสงวนสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวนะครับ ก็เป็นห้องขนาดחว้าง 4*4 เมตร


มีสมาชิกหลายท่านสงสัย เกี่ยวกับรายละเอียดของบ้านหลังนี้ ว่าใช้งบ 96,000 חว่าบาทจริงหรือไม่ ซึ่งเจ้าของบ้านคือคุณ “Tom Phantiwa Sa” ก็ได้ตอบคำถามเอาไว้ ดังนี้
ผลงานที่มา Tom Phantiwa Sa
ข้อมูล thailandnewsworld.com
งบประมาณ  9.6หมื่น
แบบบ้าน ชั้นเดี่ยว

ทางเว็บ bannhouse.com ไม่ได้รับสร้างบ้านหรือจัดสวน เราเพียงแชร์ให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น
ใหม่กว่า เก่ากว่า